1540 lượt xem

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Quý khách vui lòng cung cấp tên hãng và loại thiết che nắng mưa như: chất liệu vải bạt, hãng vải bạt, linh kiện, dù che nắng, mái xếp các kích thước cụ thể đã sử dụng để được tư vấn và báo giá. HOẶC xem và chọn theo thông số chi tiết được thể hiện tại trang web : https://nguyenlephat.vn/

– Khi đặt hàng, Quý khách xin vui lòng xem kỹ thông tin kỹ thuật của sản phẩm, sau khi đã đặt hàng nghĩa là Quý khách đã chấp nhận trên thông tin, hình ảnh sản phẩm đó.

– Công ty Nguyễn Lê Phát chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định, họ tên người mua… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

– Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

– Chi phí thanh toán vui lòng Quý khách xem rõ số tiền mình phải thanh toán trước khi hoàn tất đơn hàng.

– https://nguyenlephat.vn/ không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu Quý khách dưới 13 tuổi phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ Website của chúng tôi.

sản phẩm uy tín chất lượng cao
sản phẩm uy tín chất lượng cao

Bước 2: ĐẶT HÀNG

Quý khách có thể chọn các hình thức như:

➤Đặt hàng qua điện thoại: 0917 378 979 – 0979 315 799

➤ Đặt hàng qua website: https://nguyenlephat.vn/ với chức năng Giỏ Hàng

Sau khi duyệt sản phẩm và báo giá, quý khách vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại chính xác để nhân viên của chúng tôi có thể giao hàng đến quý khách.

Bước 3: NHẬN HÀNG

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm kèm phiếu bảo hành trên từng mẫu vải bạt chúng tôi cung cấp, ký tên xác nhận vào phiếu giao nhận.

Bước 4: THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt

1.a. Thanh toán trực tiếp tại công ty

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại phòng trưng bày sản phẩm.

chính sách mua hàng
chính sách mua hàng

Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách hóa đơn tài chính và nhân viên của chúng tôi sẽ giao vải bạt được may ép hoặc xác nhận với quý khách hình thức giao nhận hàng và lắp ráp công trình mái hiên – mái xếp tại chỗ nếu có nhu cầu.

1.b. Thanh toán tại điểm giao hàng

➤Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc phần còn lại của giá trị đơn hàng đã mua (nếu đã đặt cọc).

➤ Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại TP.HCM (trong phạm vi bán kính 15 km tính từ nơi mua hàng). Ngoài ra chúng tôi cung cấp giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc trong khoảng 1 đến 2 ngày là đến nơi nhận.

➤ Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, hoặc nội thành TP.HCM nhưng khác với địa điểm thanh toán, hoặc với những đơn hàng lớn chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị đơn hàng (nếu không có thỏa thuận khác trong hợp đồng).

Quý khách vui lòng chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng gửi giấy ủy nhiệm chi hoặc thông báo để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

➤Hân hạnh được phục vụ Quý khách !