Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ

Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ

Sơn chống nóng – Các loại và Ứng dụng cách nhiệt tường

Mọi nơi trên hành tinh này đang cố gắng tìm ra những cách tốt hơn để tự bảo vệ mình trong thời kỳ thiên tai, thảm họa và hỏa hoạn trong đó có nóng là phương án rất cần thiết để chống nắng nóng bằng việc dùng sơn chống nóng , chống nắng, chống nhiệt thời đại 4.0 Nguyễn Lê Phát !!

Sơn chống nóng là một trong những phương pháp tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất để làm chậm nóng và chống lại nó. Những chất này bảo vệ bề mặt khỏi ngọn lửa, và cả những tác động ăn mòn của chúng.

Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ

Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ

Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ
Báo Giá Sơn Chống Nóng, Sơn Phủ Tường Cách Nhiệt Giá Rẻ

Làm thế nào để sơn nhiệt độ cao chống nóng nhiệt?

Sơn chống nóng hoặc chống nóng là một trong những phương pháp phổ biến nhất, rẻ tiền và an toàn nhất để chống lại sự bùng phát của đám nóng trong bất kỳ không gian thương mại hoặc khu dân cư nào.

Các lớp sơn và lớp phủ chống nóng được thiết kế đặc biệt với mục đích chịu được nhiệt độ cao và trung hòa các yếu tố liên quan đến tam giác nóng. Hơn nữa, những loại sơn này cung cấp khả năng chịu nhiệt lên đến 700 ° C hoặc cao hơn.

Sơn chống nóng thường được tạo thành từ epoxy phenolic, silicone, epoxy novolac, silicone, hoặc ma trận đa cao phân tử chuyên dụng hơn. Thành phần của các loại sơn này phụ thuộc vào mức độ an toàn chống nóng, và khả năng chống nóng cần thiết và vật liệu bên dưới.

Lớp bọt hoặc lớp phủ từ bất kỳ loại sơn chống nóng nào phục vụ mục đích che phủ phần tử nhiên liệu của tam giác lửa đã đề cập trước đó. Nhiệt sinh ra từ ngọn lửa cho phép lớp phủ sơn chịu nhiệt tạo ra chất làm giảm lửa khi nó tiếp xúc với nó.

Chất làm giảm nhiệt này sau đó có hiệu quả ngăn ngọn lửa hoàn toàn hình thành một đám nóng khổng lồ. Khi nhiên liệu được lấy ra hoặc trung hòa, ngọn lửa sẽ chết ngay từ khi còn sơ khai.

Những loại sơn này có thể được sử dụng trên các bề mặt như trần nhà, tường và các thành phần khác của bất kỳ không gian nào. Hơn nữa, bạn cần hiểu rằng những loại sơn này chỉ giúp bạn bằng cách làm chậm thời gian bị lửa nhấn chìm hoàn toàn mọi thứ.

Cuối cùng, sơn sẽ hết bọt để chống lại ngọn lửa, và bạn sẽ phải sử dụng một chất lạ để trung hòa ngọn lửa. Những loại sơn này cung cấp cho bạn nhiều thời gian để đưa mọi người và mọi thứ ra ngoài an toàn và quay lại với các thiết bị thích hợp và phù hợp để xử lý đám nóng.

Sơn chịu nhiệt cao và các vật dụng chống nóng có thể hoạt động để bảo vệ bề mặt của chúng theo nhiều cách khác nhau. Vật liệu được sử dụng cũng sẽ được xác định theo mức độ an toàn nóng nổ cần thiết và bề mặt bên dưới được bao phủ và bảo vệ bởi lớp phủ.

Nhiều loại sơn chịu nhiệt trong số này giải phóng khí nhằm giảm thiểu sự lan truyền của đám nóng trên các khu vực và bề mặt lân cận, trong khi các loại sơn và vật dụng chống nóng khác tạo ra một lớp phủ than bảo vệ có thể giúp che phủ vật liệu bên dưới trong một khoảng thời gian giới hạn. Việc lựa chọn sản phẩm và sơn phụ thuộc vào mức độ an toàn cần thiết, và vật liệu được sử dụng trên bề mặt.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng có nhiều loại sơn khác nhau và loại sơn chịu nhiệt bạn chọn phải tuân theo các quy tắc và quy định mới nhất của ngành. Nó phải đáp ứng các tiêu chí về tính hợp pháp và hiệu suất chống lại đám nóng. Ngoài ra, có nhiều loại sơn chống nóng khác nhau được sử dụng cho các không gian thương mại và nhà ở. Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang mua đúng sản phẩm cho công trình của mình.

Các ứng dụng phổ biến nhất việc dùng sơn cách nhiệt :

 1. Bảo vệ nồi hơi nhiệt độ cao, chẳng hạn như nhà máy lọc dầu, v.v.
 2. Chúng bảo vệ đường ống hơi nước trong môi trường nhiệt độ cao, chẳng hạn như tàu, nhà máy lọc dầu, v.v.
 3. Bảo vệ Ống khói trong các lĩnh vực thương mại và nhà máy để loại bỏ quá nhiệt và ăn mòn
 4. Bảo vệ các thành phần trong nhà máy lọc dầu và nhà máy có yêu cầu nhiệt độ cao
 5. Bảo vệ tường, trần nhà và các yếu tố khác của môi trường chống nóng
 6. Bảo vệ thiết bị trong nhà máy điện và nhà máy hóa chất (nhà máy hạt nhân)
 7. Chống nóng nhà hàng, bệnh viện, trường cao đẳng, khu dân cư
 8. Bảo vệ các bộ phận ô tô, chẳng hạn như động cơ, quạt và khoang xả

Các loại sơn chịu nhiệt, sơn chống nóng hiện nay

Như chúng tôi đã đề cập trước đây rằng có nhiều loại và loại sơn chịu nhiệt khác nhau. Chúng ta sẽ xem xét 4 phiên bản hàng đầu của chúng , thành phần của chúng và cách sử dụng tổng thể của chúng.

Sơn đa phân tử
Các loại sơn nhiệt cao gốc epoxy hoặc silicone này có hai dạng khác nhau: gốc nước và gốc dung môi. Các loại sản phẩm chống nóng này về cơ bản được sử dụng cho mục đích sơn phủ trong quá trình xây dựng mới, tu sửa không gian sống hoặc thương mại hiện có hoặc bất kỳ dự án xây dựng nói chung nào.

Những loại sơn này có hàm lượng silicon khá cao, mang lại khả năng chống chịu nhiệt độ cao một cách độc đáo. Hơn nữa, các loại sơn này cũng thích hợp để sơn phủ nồi hơi phòng máy, máy móc / thiết bị nhiệt độ cao, bếp lò, ống khói và ống khói trong lò sưởi gia đình. Dòng Sơn Xịt Chống Nóng Vitcas thuộc loại này.

Dạng bột của sơn
Các phiên bản sơn dạng bột ở nhiệt độ cao thường dựa trên epoxy và silicone. Theo các nghiên cứu hiện đại, bột dựa trên silicone hoạt động tốt hơn và hiệu quả hơn ở nhiệt độ cao hơn. Hơn nữa, dạng bột của sơn có độ bền cao cũng không chứa bất kỳ dạng VOC nào.

Những loại sơn này cũng mang đến cho bạn cơ hội sử dụng một số cách phối màu và hoàn thiện lôi cuốn lên tường. Những loại sơn này bảo vệ các yếu tố khỏi lửa trong khi trông đẹp và hòa hợp với chủ đề tổng thể của nơi này.

Phun nhiệt
Bình xịt nhiệt hoặc lớp phủ phụ gia kim loại thường được sử dụng cho mục đích kép là chống nhiệt và chống ăn mòn. Các lớp sơn này tạo thành một lớp phủ bảo vệ xung quanh bề mặt, không chỉ cản tam giác lửa, chống nóng mà còn chống lại tác động ăn mòn của nhiệt độ cao và giữ cho các chi tiết không bị phai màu theo thời gian.

Trong các cơ sở sản xuất và lắp đặt ở nhiệt độ cao, nhôm phun nhiệt được sử dụng chủ yếu để bảo vệ CUI. Lớp phủ phụ gia kim loại được sử dụng phổ biến hơn như chất ổn định nhiệt độ và các phương pháp chịu nhiệt trên 400 C.

Tùy chọn sơn gốm
Lớp phủ gốm được công nhận tốt về đặc tính chịu nhiệt và cũng được sử dụng rộng rãi ở những nơi có máy móc thiết bị nhiệt độ cao. Trên thực tế, rất nhiều bộ phận máy móc nhiệt độ cao được cấu tạo từ hỗn hợp gốm và hỗn hợp với các vật liệu chịu nhiệt khác.

Gốm sứ là một trong những lựa chọn chịu nhiệt hàng đầu hiện nay do chất lượng hấp thụ nhiệt của chúng. Chúng thường có lớp bảo vệ chống lại sự ăn mòn và khả năng chống lại hóa chất. Những loại sơn này không chỉ có thể bảo vệ lớp cách nhiệt mà còn bảo vệ các kim loại được sử dụng trong máy móc.

Làm thế nào để chọn sản phẩm tốt nhất cho mục đích của bạn?

Bạn không thể chỉ đi chợ và mua loại sơn chống nóng đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, các loại sơn này được phân loại thành các nhóm, loại và lớp khác nhau tùy theo tính chất của chúng. Điều có ý nghĩa là bạn biết mình muốn gì và khi mua sản phẩm. Hãy cùng điểm qua một số yếu tố quan trọng nhất khi mua sơn chống nóng an toàn phòng nóng chữa nóng.

Phạm vi nhiệt độ được cung cấp
Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất khi mua sơn chống nóng cho mục đích thương mại hoặc nhà ở. Bạn không thể mong đợi những loại sơn này hoạt động ở mọi điều kiện và mọi hoàn cảnh. Hiểu được nhiệt độ làm việc bình thường và bất kỳ biến động nào có thể giúp bạn quyết định lớp phủ nào cần thêm vào môi trường của bạn.

Các loại sơn sẽ không hoạt động như mong muốn nếu bạn không tính đến phạm vi nhiệt độ đã đề cập và quyết định trước của chúng. Mỗi sản phẩm có một phạm vi nhiệt độ được xác định trước, điều này phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng trong thành phần của nó. Bạn nên xem xét phạm vi cao nhất được cung cấp bởi sơn và sau đó chọn tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của bạn.

Kiểm tra kỹ các yêu cầu của bạn
Tại sao bạn mua loại sơn như vậy? Nó chỉ dành cho an toàn nóng nổ, hay còn để chống ăn mòn? Bạn đang mua những loại sơn này để phòng chống CUI hay chỉ để chống lại sự thay đổi nhiệt độ nhanh chóng?

Bạn cần đảm bảo rằng loại sơn hoặc lớp phủ đã chọn được pha chế cụ thể cho các yêu cầu và vấn đề của bạn. Kiểm tra với nhà sản xuất, đọc các bài đánh giá trực tuyến và đọc nhãn hướng dẫn trên sơn để đảm bảo rằng sơn cung cấp những gì bạn muốn.

Các đặc điểm ứng dụng được cung cấp
Đây là một trong những lưu ý chính khi bạn mua sơn hoặc lớp phủ chịu nhiệt cho nơi ở của mình. Thị trường hiện đại cung cấp nhiều loại sơn và chất phủ “màng mỏng” để bảo vệ và sử dụng ở nhiệt độ cao. Những lớp phủ màng mỏng này có thể dễ dàng linh hoạt, nguyên vẹn và giữ được các đặc tính cốt lõi của chúng ngay cả ở nhiệt độ cao.

Tuy nhiên, vì những lớp phủ màng mỏng này khá khó tạo ra ngay cả với máy móc ngày nay, nên hầu hết mọi người thích sơn và lớp phủ phim tương đối dày hơn để sử dụng. Những lớp phủ phim dày này cung cấp độ cứng, hỗ trợ và bảo vệ tuyệt vời để cho phép tạo màng cao hơn trong điều kiện nhiệt độ tăng lên. Các lớp phủ này cũng có thể giữ nguyên vẹn trong một thời gian dài hơn.

Môi trường phủ
Một yếu tố chính khác là bề mặt bên dưới. Hệ thống phủ có thể được chia thành ba loại: trong nhà, ngoài trời trung bình và hoạt động ngoài trời mạnh mẽ.

Khi nói đến các phương pháp sơn phủ trong nhà, việc lựa chọn lớp phủ nhẹ hơn và sơn chịu nhiệt sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong nhà, chẳng hạn như lớp phủ bếp, lớp phủ lò sưởi hoặc lớp phủ ống khói xung quanh lò sưởi. Đối với môi trường trong nhà, việc xử lý nhiệt cũng không thành vấn đề vì không có đường dẫn nước.

Các ứng dụng ngoài trời trung bình có thể bao gồm từ lớp phủ nướng, lớp phủ hố lửa và lớp phủ ống khói. Những lớp phủ này yêu cầu loại sơn nặng hơn để chống lại tia UV, cũng như nước mưa. Khi xử lý nước mưa, việc chọn sơn có dải nhiệt độ tối ưu là thực sự cần thiết. Nếu sơn hoặc lớp phủ chịu nhiệt cần phải xử lý nhiệt trước khi thi công lần cuối cùng, bạn cần đảm bảo rằng sơn hoặc lớp phủ chịu nhiệt đó đạt được nhiệt độ đó trước khi chống lại nước mưa.

Lớp phủ và các ứng dụng của thiết bị công nghiệp nằm dưới sự bảo vệ của các hoạt động ngoài trời mạnh mẽ và nặng nhọc. Nhiều lớp phủ ô tô chịu nhiệt độ cao như lớp phủ ống xả, lớp phủ khoang nhiên liệu hoặc lớp phủ động cơ cần sản lượng đường muối cấp công nghiệp. Các nhu cầu vận hành rất phức tạp thường có thể thấy trong các nhà máy lọc và sản xuất hóa chất rộng rãi. Các lớp phủ nhiệt độ cao công nghiệp được sử dụng trong các hệ thống này trên kệ, lò nung và dưới lớp cách nhiệt. Thuê một chuyên gia để giúp bạn chọn loại sơn chống nóng hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp của bạn.

Làm thế nào bạn có thể thi công sơn chống nóng một cách an toàn?

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê một công ty sơn chuyên nghiệp để thực hiện thành công công việc này. Tuy nhiên, nếu bạn có tinh thần DIY hơn, thì bạn cần phải tự làm quen với phương pháp sơn an toàn nhất.

Đối với bất kỳ bộ phận hoặc thành phần bằng gỗ hoặc kim loại nào, bạn có thể chỉ cần sử dụng sơn chịu nhiệt cấp thấp. Điều này sẽ không tạo ra bất kỳ khói bổ sung nào so với sơn bình thường, vì vậy bạn có thể dễ dàng áp dụng điều này.

Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng các loại sơn, bột hoặc bình xịt này. Che mắt, mũi và miệng của bạn bằng thiết bị thích hợp. Hướng bình xịt ra xa mặt và gần bề mặt hơn. Đảm bảo di chuyển theo chiều ngang và chiều dọc một cách đồng đều để mỗi inch bề mặt đều được phủ trong lớp sơn bảo vệ.

Sau khi sơn và phun xong, hãy vứt bỏ mọi thứ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Làm sạch và rửa kỹ các ngón tay và mặt của bạn bằng xà phòng. Đảm bảo sơn sửa lại nếu họ yêu cầu, nếu không, hãy để chúng khô một lúc.

Kết luận vấn đề về sơn chống nóng cách nhiệt là gì?

Nghiên cứu trước khi bạn mua những loại sơn này và có thể gọi điện thoại cho công ty Nguyễn Lê Phát  hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Dù bạn muốn mua sơn chống nóng tốt cho lò mái tôn nhà bạn hay muốn sơn đường ống dẫn thì sự lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào chất liệu của bề mặt và yêu cầu.

Bảng giá sơn chống nóng & sơn phủ tường & sơn công nghiệp

 • Giá Sơn chống nóng mái tôn Kova KN 05 2.783.000 / ký
 • Giá Sơn chống nóng mái, sàn Kova KN 06 349.000  / ký
 • Giá Sơn chống nóng mái, sàn Kova KN 06 1.387.000  / ký
 • Giá Sơn chống nóng mái tôn SKYCOLOR 768.000  / ký
 • Giá thi công phun sơn chống nóng 120.000đ/ 1 công

Giá sơn chống nóng cho tường nhà
Giá thi công sơn chống nóng
Bảng giá sơn chống nóng Kova
Sơn chống nóng giá rẻ
Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không
Sơn chống nóng mái bê tông
Thi công sơn chống nóng mái tôn
Giá sơn chống nóng Dulux

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SƠN CHỐNG NÓNG
1. 🧶🧶🧶🧶🧶 Công ty sơn chống nóng ở đâu tại tphcm?
=>☀️☑️ ☀️☑️ Công ty Nguyễn Lê Phát tại Thủ Đức, Dĩ An TPHCM. Nhưng sẽ hoạt động thi công và cung cấp sản phẩm sơn chống nóng tại khu vực Biên Hòa, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, TPHCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang.
2. 🧶🧶🧶🧶🧶 Tôi mua sơn chống nóng về tự phun được chứ?
=>☀️☑️ ☀️☑️ Nếu khách hàng biết cách thì có thể mua về tự phun được, còn nếu ngại thì có thể liên hệ với đơn vị thi công phun sơn chống nóng Nguyễn Lê Phát, giá 120.000đ/ 1 công ngày.
3. 🧶🧶🧶🧶🧶 Độ bền của sơn chống nóng cách nhiệt được bao nhiêu năm?
=>☀️☑️ ☀️☑️ Thường thì Độ bền cao, từ 3 đến 5 năm tùy vào hình thức phun mấy lớp nên vấn đề này sẽ có độ bền mặc định là như thế.
4. 🧶🧶🧶🧶🧶 Sơn cách nhiệt, sơn chống nóng hiệu quả như thế nào ở nhiệt độ bao nhiêu?
=>☀️☑️ ☀️☑️ Khả năng cách nhiệt tốt, có thể làm giảm từ 15 đến 30 độ C khi nhiệt độ mái tôn trên 70 độ C. Nên giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hiệu quả

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0979 315 799
✅ Mẫu rèm đẹp ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Bạt xanh cam ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Bạt che nắng mưa ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.