• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bạt Che Nắng Tự Cuốn, Mái Hiên Thả Tự Cuốn Giá Rẻ ở TPHCM

Bạt Che Nắng Tự Cuốn, Mái Hiên Thả Tự Cuốn Giá Rẻ ở TPHCM

1264 lượt xem Tin tức
Sửa Thay Bạt Xếp Mái Hiên Che Nắng Mưa Tự Cuốn Bình Thạnh

Bạn đang ở tại TPHCM, và khu vực lân cận như: Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đà Lạt, Bình Thuận,,.. muốn tìm chỗ bán bạt che nắng tự cuốn để mua về tự lắp thì có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi để hỗ trợ báo giá cụ thể. Còn Nếu Bạn đang ở Bình Dương, Biên Hòa, TPHCM, Quận 7, Quận 9, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Mốn , Quận 12,.. muốn thi công lắp đặt bạt che nắng mưa tự cuốn, thay bạt mái che nắng tự cuốn thì có thể để lại số điện hoặc liên hệ để được tư vấn báo giá.

Địa chỉ bán bạt che nắng mưa tự cuốn giá rẻ ở đâu tại TPHCM, Mua Bạt Mái Hiên Tự Cuốn

Hiện tại Công Ty Nguyễn Lê Phát đã chuyển về vị trị 29, Đường ĐT743A, KP Đông Tác, Dĩ An, Bình Dương. Nếu khách hàng muốn sang cơ sở để tham khảo thì có thể liên hệ Zalo để được hỗ trợ khách hàng một cách tận tình khi muốn tham khảo về địa chỉ cung cấp bạt che nắng tự cuốn nhé.

Còn ở TPHCM thì đơn vị chúng tôi cung ngay Tân Kỳ, Tân Quý Tân Bình, TPHCM, khách hàng muốn mua bạt che nắng tự cuốn ở HCM thì liên hệ số điện thoại chúng tôi giao hàng tận nơi cho khách hàng. Với bạt nhựa tự cuốn Nguyễn Lê Phát thì sẽ cung cấp, lắp đặt, thi công, bán linh phụ kiện kèm theo cho việc lắp đặt bạt che nắng mưa một cách đơn giản và giá rẻ để khách hàng có nhu cầu tham khảo tốt hơn.

Bạt Che Nắng mưa, bạt mái thả tự cuốn gồm những loại sản phẩm nào

Ở đây với dòng bạt mái thả tự cuốn có loại dòng bạt hàng quốc, bạt việt nam sản xuất. Đó là tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sử dụng. Ở đây Bạt Nhựa Nguyễn Lê Phát cũng đã giới thiệu với khách hàng ở Video phía trên về sản phẩm bạt của chúng tôi, khách hàng tham khảo tại https://www.youtube.com/watch?v=ieTIwiGH4pg  . Ở đây có rất nhiều loại và mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng khác nhau, khách hàng có nhu cầu từng loại nào cứ chọn mẫu chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn theo từng loại đấy cho phù hợp với từng loại nhu cầu sử dụng.

Với dòng mái thả tự cuốn, mái hiên thả che nắng mưa như hiện nay với mức giá tham khảo thì giao động từ  170 – 200 nghìn đồng /1m2 thi công trọng gói, hoặc cung cấp phụ kiện vật tư thì tầm 130 – đến 150 nghìn /1 m2 cho việc mái hiên thả. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thì bảng giá bạt thả tự cuốn ở HCM này mang tính chất tham khảo cho khách hàng một cách chung nhất hiện nay rồi.

Bạt Che Nắng Tự Cuốn, Mái Hiên Thả Tự Cuốn Giá Rẻ ở TPHCM

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0979 315 799
✅ Mẫu rèm đẹp ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Bạt xanh cam ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Bạt che nắng mưa ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.