Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu – Khoan Giếng Gia Đình

Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu - Khoan Giếng Gia Đình, Khoan giếng công nghiệp Φ140 - Φ240 giá tốt

(Bạt Nguyễn Lê Phát) – Quá trình sử dụng nguồn nước đôi khi gặp khó khăn cho quá trình tạo ra nguồn nước máy hoặc nước dần từ nhà máy vào khu vực sử dụng gặp khó khăn. Nên việc lựa chọn dịch vụ khoan giếng là một vấn đề cần thiết nhất cho các hộ gianh đình và doanh nghiệp. Nên, Nguyễn Lê Phát giới thiệu đơn vị khoan giếng giá rẻ phục vụ cho khách hàng khi có nhu cầu.

Khoan giếng là gì?

Khoan giếng là hình thức đào sâu xuống lòng đất bằng các thiết bị máy móc hiện đại. Khi khoan tới mạch nước ngầm, với khoảng cách nhất định thì bạn có thể sử dụng nguồn nước đó để sinh hoạt, sản xuất,…Nước từ giếng khoan thường sạch hơn nước giếng đào vì nó được hút trực tiếp từ lòng đất, không chịu tác động từ bên ngoài.

Tuy nhiên, khi sử dụng nước giếng khoan bạn cần phải xử lý, lọc qua nhiều lớp để loại bỏ cặn bẩn và vi khuẩn.

Giá Khoan Giếng Công Nghiệp
Giá Khoan Giếng Công Nghiệp

Khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp khác nhau như nào?

Khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp có nhiều sự khác biệt nhưng không phải ai cũng biết được nhất là những người “ngoại đạo”. Dưới đây là đặc điểm của khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn phân biệt, cụ thể:

Khoan giếng gia đình

Khoan giếng gia đình là loại giếng nhỏ, công suất từ 0,6 – 1,2 m3/h, phục vụ cho nhu cầu sử dụng tại các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít. Thời gian thi công giếng này khoảng 5 – 6 tiếng, độ sâu từ 20 – 30 mét và có chất lượng nước trung bình.

Khoan giếng gia đình được chia làm 3 loại, đó là:

 1. Khoan giếng con hút trực tiếp Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh, dao động trong khoảng dưới 13m. Loại giếng khoan này dùng máy bơm chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.
 2. Khoan giếng hút hồi Φ48: Sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 12 mét, máy bơm sử dụng cho loại giếng khoan này là máy ly tâm CS 740W trở lên.
 3. Khoan giếng Φ60: Là loại giếng khoan được nhiều gia đình lựa chọn, công suất từ 0,6 – 1,2 m3/h. Loại giếng khoan này cần thi công bằng giàn máy khoan, khoan sâu hơn 30 – 80m; thời gian thi công 7 tiếng; lấy nước từ tầng 2 nên nước sạch, chất lượng hơn.

Khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp, thường được sử dụng cho các doanh nghiệp, nhà máy, khu chung cư hay dự án xây dựng nhà máy. Giếng công nghiệp thường có lưu lượng nước từ 5 – 100m3/giờ (tùy thuộc vào giếng và máy bơm nước.

Các loại khoan giếng công nghiệp đó là:

 1. Φ110 : Lưu lượng nước trung bình trong khoảng 4 – 15m3/h
 2. Φ125 : Lưu lượng nước trung bình trong khoảng 8 – 30m3/h
 3. Φ160 : Lưu lượng nước trung bình trong khoảng 10 – 60m3/h
 4. Φ219 : Lưu lượng nước trung bình trong khoảng 15 – 100m3/h
 5. Φ325 : Lưu lượng nước trung bình trong khoảng 20 – 150m3/h

Từ các phân tích trên đây, ít nhiều đã giúp bạn thấy được sự khác biệt giữa khoan giếng công nghiệp và khoan giếng gia đình rồi chứ. Trong mỗi loại khoan giếng lại có nhiều hình thức khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn hình thức khoan giếng phù hợp.

Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu
Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu
Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu
Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu

Bảng Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu – Khoan Giếng Gia Đình

Với giá khoan giếng sẽ được cập nhật ở đây hỗ trợ cho nhu cầu của khách hàng đang muốn được hỗ trợ trọn gói. Với Nguyễn Lê Phát đưa ra giá để khách hàng xem tham khảo trước khi muốn được hỗ trợ.

 • Giếng có độ sâu 25m = 2.500.000đ đối với giếng hút trực tiếp.
 • Giếng có độ sâu 25m = 2.800.000đ đối với giếng sử dụng hút củ sâu.
 • Giếng có độ sâu 35m = 3.000.000đ đối với giếng hút trực tiếp.
 • Giếng có độ sâu 35m = 3.300.000đ đối với giếng sử dụng hút củ hút sâu.

Mọi nhu cầu về khoan giếng công nghiệp hoặc khoan giếng gia đình thì chỉ cần liên hệ với công ty Nguyễn Lê Phát để được tư vấn hỗ trợ giá tốt nhất.

❇✳❎✓Xem tham khảo thêm các sản phẩm liên quan: 

Motor giảm tốc Dolin bao nhiêu tiềnhttps://nguyenlephat.vn/motor-giam-toc-dolin-gia-bao-nhieu-tien-1-cai/

Thợ làm cửa cổng sắt giá rẻ tại tphcmhttps://nguyenlephat.vn/tho-lam-cua-sat-o-dau-gia-re-dep-ben-nhat/

Giá kệ sắt siêu thị bao nhiêu tiềnhttps://nguyenlephat.vn/gia-ke-sat-sieu-thi-bao-nhieu-tien-1-cai-ke-de-hang-trang-tri/

Thợ sửa chữa máy bơm nước công nghiệphttps://nguyenlephat.vn/gia-dich-vu-sua-chua-may-bom-bao-nhieu-tien-1-cai/

Dịch vụ khoan giếng giá rẻhttps://nguyenlephat.vn/gia-khoan-gieng-cong-nghiep-hien-nay-bao-nhieu-khoan-gieng-gia-dinh/

Giá rèm cửa cầu vòng Hàn Quốchttps://nguyenlephat.vn/gia-rem-cua-cau-vong-han-quoc-bao-nhieu-tien-tai-tphcm/

Giá bán máy hàn bạt HDPE chống thấmhttps://nguyenlephat.vn/gia-may-han-bat-hdpe-loai-0-3mm-0-5mm-bao-nhieu-tien-1-cai-chinh-hang/

Giá bán motor kéo bạt mái chehttps://nguyenlephat.vn/ban-motor-keo-bat-xep-mai-hien-mai-che-mo-cuon-bat-mai-hien-gia-re-chinh-hang/

Giá Khoan Giếng Công Nghiệp hiện nay bao nhiêu – Khoan Giếng Gia Đình

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0979 315 799
✅ Mẫu rèm đẹp ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Bạt xanh cam ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Bạt che nắng mưa ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.