Báo Giá Lắp Đặt Mái Che Poly, Mái Hiên Nhựa Poly Lấy Sáng Sân Thượng Ban Công

Lắp đặt mái Hiên che poly, Mái Hiên Sân Thượng bằng kính Lợp polycarbonate Giá Rẻ

(Bạt Nguyễn Lê Phát) – Với đơn vị chuyên thi công lắp đặt mái che nắng mưa ngoài trời giá rẻ chất lượng, thì Nguyễn Lê Phát nhận thi công mái che Poly lấy sáng để phục vụ cho mái che trước nhà vừa đẹp, vừa che nắng mưa hiệu quả mang một không gian an toàn, thoáng và đặc biệt lấy được ánh sáng từ ngoài vào nên việc lựa chọn sản phẩm về Mái che Poly này được Nguyễn Lê Phát hỗ trợ trọn gói cho khách hàng theo yêu cầu.

❌Địa chỉ Lắp Đặt Mái Che Poly, Mái Hiên Nhựa Poly Lấy Sáng Sân Thượng Ban Công

Mái Che Nhựa Poly❌❌ Báo Giá Lắp Đặt Sửa Chữa Mái Poly Giá Rẻ tại TPHCM, Đơn vị thi công làm Mái che nhựa poly, mái hiên nhựa poly❌ mái che bằng nhựa hay mái che lấy sáng bằng Tấm lợp polycarbonate là sự kế hợp giữa polymer và các nhóm carbonat.

Những địa chỉ làm mái che poly, nhận làm mái che poly giá rẻ hơn so với kính, vì thế khi lắp đặt mái che Polycarbonate bằng nhựa lấy sáng tốt hiệu quả cao. Với lớp chống tia cực tím cực tốt, mái che poly có thể giảm được các tác hại từ ánh nắng chắn mưa gió tốt.

Báo Giá Mái Che Poly
Báo Giá Mái Che Poly
Báo Giá Lắp Đặt Mái Che Poly
Báo Giá Lắp Đặt Mái Che Poly
Mẫu mái che Poly lấy sáng
Mẫu mái che Poly lấy sáng

❌Bảng báo giá làm mái che nhựa Poly lấy sáng, Tấm Nhựa Bằng Poly Mái Sân Thượng

Báo giá mái che Poly tại công ty Xây dựng Nguyễn Lê Phát để khách hàng đang có nhu cầu muốn lắp đặt mái hiên Poly hoặc mái sân thượng bằng Poly lấy sáng thì có thể xem tham khảo.

 • Giá Mái Che Poly rỗng dày 0.6mm , trọn gói 600.000đ /1m2
 • Giá Làm mái che Poly lấy sáng đặc ruột 2mm giá 700.000đ /1m2
 • Giá mái Nhựa Poly sân thượng đặc ruột 5mm giá 1.200.000đ /1m2
 • Giá mái che bằng tôn 500.000đ – 700.000đ /1m2
 • Giá mái che nắng mưa bạt che hiên nhà 250.000đ /1m2
 • Giá mái bạt che kéo cuốn lượn sóng 350.000đ – 600.000đ/1m2

❌Thi công lắp đặt mái hiên , mái che bằng tấm nhựa poly tại quận TPHCM – Mái Lấy Sáng bằng Poly tính theo M2

Đơn vị bạt nhựa Nguyễn Lê Phát nhận thi công lắp đặt mái poly, mái hiên che bằng nhựa poly, mái che poly lấy sáng tại quận huyện TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Bình Phước. Thi công tấm lợp poly tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,Phú Nhuận, Gò Vấp. Lắp đặt sửa chữa mái poly lấy sáng theo yêu cầu. Thi công mái poly nhà phố, biệt thự, nhà xe, nhà chung cư, bãi xe, nhà ga, bến bãi và thi công làm mái poly theo mọi nhu cầu.

Tham khảo đơn vị làm mái hiên di động quận 9 giá rẻ đẹp >> Nhận thi công mái poly tại quận huyện TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Bình Phước. Thi công tấm lợp poly tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,Phú Nhuận, Gò Vấp.

Xem tham khảo giá lớp mái tôn , giá mái che sân thượng, bạt kéo sân thượng giá rẻ

Mái Che Poly Lấy Sáng, Báo Giá Lắp Đặt Sửa Chữa Mái Che Poly
Mái Che Poly Lấy Sáng, Báo Giá Lắp Đặt Sửa Chữa Mái Che Poly
GIÁ LẮP ĐẶT CÁC KIỂU MÁI VÒM POLY LẤY SÁNG
GIÁ LẮP ĐẶT CÁC KIỂU MÁI VÒM POLY LẤY SÁNG
Báo giá lắp đặt Mái che nhựa Poly giá rẻ, bảo hành lâu dài
Báo giá lắp đặt Mái che nhựa Poly giá rẻ, bảo hành lâu dài
Thi công lắp đặt mái che - Tấm lợp poly lấy sáng mái hiên giá rẻ
Thi công lắp đặt mái che – Tấm lợp poly lấy sáng mái hiên giá rẻ
Mái lợp poly - Mái che xếp - Lắp đặt mái che bằng nhựa Poly
Mái lợp poly – Mái che xếp – Lắp đặt mái che bằng nhựa Poly
Mái lợp poly - Mái che xếp - Lắp đặt mái che Poly giá rẻ
Mái lợp poly – Mái che xếp – Lắp đặt mái che Poly giá rẻ
Gia công lắp đặt tấm polycarbonate lấy sáng thông minh Bình Dương
Gia công lắp đặt tấm polycarbonate lấy sáng thông minh Bình Dương

❌Như thế nào là tấm nhựa lợp lấy sáng cho mái hiên che nắng mưa hiên nhà?

Tấm lợp lấy sáng hay còn gọi là tấm lợp poly, được cấu tạo từ nhựa polycarbonate. Tấm lợp lấy sáng thường có hai loại phổ biến nhất là tấm poly rỗng và tấm poly đặc. Tấm lợp poly rỗng có ruột rỗng, độ dày có độ dày từ 4.5mm đến 10mm, giá rẻ nhất từ 1.000.000/tấm với kích thước tấm 2.1m x 5.8m.

Tấm lợp nhựa poly đặc có độ ruột đặc, gần giống như tấm nhựa nên còn gọi là tấm nhựa thông minh lấy sáng. Tấm poly đặc có độ dày 1,2mm;2.0mm;2.8mm;3mm,4mm đến 10mm. Giá thành tấm lợp poly đặc có giá rẻ hơn chỉ từ 165.000/m2 nếu mua theo cuộn, giá từ 247.000/m2 nếu mua lẻ. Kích thước tấm poly đặc từ 1.1m x 50m (rộng x dài) 1.22m x 30m, 1.52m x 30m.

Các loại tấm lợp poly ngày nay thường có phủ UV chông tia cực tím bảo vệ bề mặt không bị rạn nứt, phai màu và không ảnh hưởng đến con người nếu tiếp xúc lâu. Tấm lợp poly đặc có độ cứng cao nên thường được dùng làm thay kính, làm vách ngăn.

Xem thêm: Đơn vị thi công lắp đặt mái che sân thượng giá rẻ

❌Hướng dẫn lắp đặt tấm polycarbonate sơ bộ khách hàng tham khảo nên trực tiếp sẽ hỗ trợ tốt hơn.

Tùy theo các trường hợp lắp đặt tấm polycarbonate thì sẽ có các phương án thi công khác nhau, nhưng thông thường sẽ cần có những công đoạn sau khi làm mái poly cho tất cả các loại hình:

 • – Thiết kế thi công khung sắt chịu lực cho mái poly
 • – Cắt tấm poly phù hợp với diện tích cần thi công(Có thể cắt tấm poly bằng dao rọc giấy)
 • – Bắn đinh vít cố định vào khung sắt.
 • – Dùng những nẹp nhôm chữ H và chữ U để bọc các lớp giao nhau và cuối tấm poly để tránh nước vào và tránh bị đen, hoan ố ở các đầu tiếp xúc.
 • – Bôi keo silicon tại ngay các vít cố định, các lợp giao nhau tránh nước tràn vào bên trong.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thi công làm mái che bằng tấm poly thì chúng tôi nên khuyên bạn nên nhờ đến các thợ lành nghề nếu không bạn sẽ rất mất thời gian mà hiệu quả chắc chắn không cao. Vì tấm poly mềm dễ khoan bắt, đục, cắt nhưng nếu thi công không đúng sẽ bị nước tràn vào trong nếu là tấm lợp rỗng, lâu ngày sẽ bị mục, đen , độ bền thấp.

🔰 XEM NGAY THƠ làm mái che nhà xưởng 🔰

Gia công lắp đặt tấm mái lợp Poly lấy sáng tại TPHCM
Gia công lắp đặt tấm mái lợp Poly lấy sáng tại TPHCM
Thi công mái che lấy sáng, làm mái poly giá rẻ tại Biên Hòa tphcm
Thi công mái che lấy sáng, làm mái poly giá rẻ tại Biên Hòa tphcm

Xem thêm: Bạt nhựa che nắng mưa ngoài trời giá rẻ

 1. Mái lấy sáng phổ biến:Mái lấy sáng phổ biến hiện nay được sử dụng nhiều như mái hiên poly, mái lợp lấy sáng nhà xe, mái poly lấy sáng mái vòm, mái lấy sáng trời vào nhà, mái sân thượng,mái hồ bơi…Mái lấy sáng bằng tấm nhựa poly thông minh là xu hướng cho các công trình vì giá thành rẻ, lấy sáng tốt, dễ thi công lắp đặt, dễ bảo quản, thay thế.
 2. Thi công mái nhựa poly – mái nhựa thông minh: Đơn vị làm mái che Poly đẹp của chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công các loại mái nhựa thông minh, tấm nhựa thông minh dùng làm mái lấy sáng với các loại công trình khác nhau.

Thi công tấm lợp lấy sáng theo yêu cầu của khách hàng tại huyện TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Bình Phước. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp – kinh nghiệm nhiều năm, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Thi Công Mái Poly, Lắp Đặt Sửa Chữa Mái Poly, Mái Lấy sáng tại Bình Phước
Thi Công Mái Poly, Lắp Đặt Sửa Chữa Mái Poly, Mái Lấy sáng tại Bình Phước

Nhận thi công mái poly tại quận huyện TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Long An, Bình Phước. Thi công tấm lợp poly tại quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân,Phú Nhuận, Gò Vấp, khi khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để báo giá tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm bảng báo giá thi công tấm nhựa poly

CÔNG TY CƠ KHI XÂY DỰNG NGUYỄN LÊ PHÁT

CUNG CẤP – PHÂN PHỐI BẠT NHỰA HDPE, PE, PVC , LÓT AO HỒ DÙ MÁI HIÊN

Địa chỉ: 29, Tân Đông Hiệp , Dĩ An, Bình Dương, Biên Hòa, Sài Gòn TPHCM

Điện thoại tư vấn: 0917378979

Email: nguyenlephat.vn@gmail.com

Website: https://nguyenlephat.vn

🔴CÂU HỎI VỀ THI CÔNG LẮP ĐẶT NHỰA POLY LẤY SÁNG MÁI HIÊN CHE NẮNG

🔴✅✅=> Mái che tấm nhựa Poly lấy sáng là gì?

Tấm nhựa thông minh hay còn gọi với tên khác là tấm nhựa lấy sáng polycarbonate, loại tấm lợp lấy ánh sáng tự nhiên phổ biến nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội so với các dòng tấm lợp khác trên thị trường, tấm nhựa thông minh ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

✔️✔️⭐1. Báo giá thi công mái nhựa Polycarbonate bao nhiêu tiền 1m2?
🔴✅✅=> Với nhu cầu của khách hàng thường sử dụng Mái hiên nhựa Poly để lấy sáng, nhưng với giá thì hầu hết chưa năm được giá và chất lượng như thế nào ? Nên ở Bạt Nguyễn Lê Phát sẽ đưa ra giá giao động từ 950.000đ – 1.200.000đ/1m2 thi công trọn gói.

✔️✔️⭐2. Thi công mái che poly trọn gói bao nhiêu tiền?
🔴✅✅=> Với Mái che Poly cũng như Mái che nhựa Poly để lấy sáng trước hiên nhà. Vì vậy, để được thi công mái che Poly thì giá cũng có thể tính theo số lượng ít nhiều, xa gần, cao thấp nên giá cũng có thể đến khảo sát thực tế rồi báo giá chi tiết hơn cho nhu cầu của khách hàng.

✔️✔️⭐3. Thi công mái nhựa thông minh bao nhiêu tiền?
🔴✅✅=> Như đã Khái Niệm Nhựa Thông Minh Lấy sáng ở trên, thì việc thi công lắp đặt mái nhựa thông Minh Poly cũng như Mái Che Poly, Mái che nhựa Poly. Tất cả đều có giá như nhau, nhưng để được hỗ trợ thông minh tự động thì khách hàng nên gắn motor kéo thì sẽ tiện lợi hơn.

✔️✔️⭐4. Giá tấm nhựa làm mái che bao nhiêu?
🔴✅✅=> Giá tấm nhựa Poly giao động từ 250.000đ/1m2 nhưng tùy vào quy cách nên có giá cũng có thể thay đổi, nếu khách hàng mua lẻ tấm nhựa thì đơn vị công ty Nguyễn Lê Phát không cung cấp mà chỉ thi công lắp đặt trọn gói hoàn thiện cho khách hàng.
✔️✔️⭐5. Mái che polycarbonate đặc bao nhiêu tiền?
🔴✅✅=> Được thi công lắp đặt Mái che polycarbonate đặc thì ở đây Nguyễn Lê Phát thi công trọn gói giá 1.200.000đ/1m2. Nên việc khách hàng muốn sử dụng Mái che polycarbonate đặc để đảm bảo bền chất lượng thì có giá rất cao so với Mái che Poly rỗng.
✔️✔️⭐6. Thi công mái che nhựa Poly ở khu vực nào?
🔴✅✅=> Như đã giới thiệu ở trên và được hỗ trợ khách hàng ở khu vực TPHCM, Biên Hòa, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,.. với những khu vực trên khách hàng có thể tính số lượng ít nhiều thì công ty cũng sẽ tư vấn thực tế báo giá cụ thể.

🔴✅✅=> Những thông tin về mái che lấy sáng Poly như trên, nhu cầu khách hàng đang muốn lắp mái che Cố định để lấy sáng bằng loại nhựa Poly thì ở đây đơn vị công ty sẽ hỗ trợ mọi nhu cầu cho khách hàng. Công ty còn làm mái che cố định bằng bạt nhựa PVC trơn, Bạt nhựa PVC trong suốt để phục vụ cho nhu cầu của cần khách hàng cần, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ.

🔴✅✅✅✅⭐⭐=> Mọi nhu cầu về loại bạt nhưa Myung Sung Korea hoặc Mái nhựa Poly hãy liên hệ ngay Hotline 0917 378 979 để hỗ trợ thêm.

Báo Giá Lắp Đặt Mái Che Poly, Mái Hiên Nhựa Poly Lấy Sáng Sân Thượng Ban Công

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0979 315 799
✅ Mẫu rèm đẹp ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Bạt xanh cam ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Bạt che nắng mưa ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.