Thi Công Lắp Đặt Mái Che Sân Trường Học Đẹp Giá Rẻ

Lắp đặt mái che Quận 9

(Bạt Nguyễn Lê Phát) – Với đơn vị công ty Bạt Nguyễn Lê Phát Chuyên nhận thi công Mái Hiên, Mái Xếp, Mái Che di động Sân Trường chất lượng và giá thành tốt nhất. Chuyên lắp đặt mái hiên di động quay tay, mái xếp Sân Trường, mái vòm, mái hiên chữ A, bạt che nắng sân trường, dù lệch tâm giá rẻ, bảo hành lâu dài.

Song song với việc thi công lắp đặt mái xếp thì ở đây các trường học, đại học, cao đẳng, trung cấp, trung học, tiểu học, mầm non khi có nhu cầu làm mái che chắn mưa gió cho các em thì vấn đề nhu cầu của nhà trường là làm mái che nắng mưa ở đây có rất nhiều loại để phục vụ khách hàng.

Mái che sân trường học
Mái che sân trường học
Thi công Mái che sân trường học
Thi công Mái che sân trường học
Lắp bạt mái che sân trường học
Lắp bạt mái che sân trường học
Lắp bạt mái che sân trường học
Lắp bạt mái che sân trường học
Thi công bạt che sân trường
Thi công bạt che sân trường
Thi công bạt che sân trường
Thi công bạt che sân trường
Thi công mái xếp bạt kéo sân trường
Thi công mái xếp bạt kéo sân trường
Lắp đặt mái che Quận 9
Lắp đặt mái che Quận 9
Giá dù che sân trường giá rẻ 2021
Giá dù che sân trường giá rẻ 2021

🔰Cung cấp sản phẩm mái che dù che nắng mưa sân trường giá rẻ hợp lý

Với mục đích che nắng mưa sân trường nhưng cần dùng sản phẩm gì cho phù hợp thì ở đây chúng tôi liệt kê ra những loại sản phẩm phục vụ cho các sân trường để khách hàng lựa chọn cho đúng với mục đích nhé:

Mái Hiên Mái xếp che nắng mưa: Với mái hiên mái xếp dùng cho với không gian lớn, khi cần sử dụng lâu dài cố định một chỗ, ưu điểm là nó sẽ mang đến sự bền lâu cho một không gian rộng lớn, nhược điểm thì chi phí lại cao.

Lắp đặt mái che sân trường học
Lắp đặt mái che sân trường học
Lắp đặt mái che sân trường học
Lắp đặt mái che sân trường học
Mái hiên mái xếp di động sân trường
Mái hiên mái xếp di động sân trường

Dù che ngoài trời loại nhỏVới dạng dù che ngoài trời loại dù lệch tâm vuông đường kính 4m thì cũng có thể đáp ứng nhu cầu cho vấn đề di chuyển tạm thời với không gian nhỏ. Thì khách hàng có thể lựa chọn cho mình một hoặc vài cái dù lệch tâm cũng có thể đáp ứng được

Dù Che Ngoài Trời loại lớnDù che sân trường dạng dù lớn người ta thường gọi là dù che sự kiện sân trường, loại này dùng tạm thời cũng có thể dùng cố định cho những trường học đặc thù nắng thường xuyên mà không có kinh phí làm mái xếp lượn sóng, nên việc sử dụng tham thời dù che ngoài trời loại lớn này cũng đáp ứng đủ nhu cầu cho các trường học.

Nếu khách hàng đang tham khảo về loại dù cỡ lớn thì nên tham khảo thêm dù che sân trường  của chúng tôi thi công lắp đặt tại link nội dung sau https://nguyenlephat.vn/bao-gia-du-che-nang-su-kien-ngoai-troi-bat-du-che-nang-san-truong-gia-re/

☀️☑️ .Tham khảo bạt che sự kiệnvải bạt che nắng mưa sân trường ❖Giá lắp đặt TRỌN GÓI

Báo giá mẫu dù che sự kiện giá rẻ
Báo giá mẫu dù che sự kiện giá rẻ

🔰Báo giá thi công lắp đặt mái che sân trường học chất lượng

Việc cung cấp thì thi công Bạt mái che trường học tại Nguyễn Lê Phát có rất nhiều loại với mẫu mã và chất lượng khác nhau nên mức giá của từng loại cũng không giống nhau. Thông thường, các loại mái che sẽ được tính theo diện tích và định giá rõ ràng cho mỗi mét vuông bạt.

🌀Báo giá thi công lắp đặt Mai kéo bạt xếp sân trường học Thi công trọn gói hoàn thiện 💠Giá 320.000đ/1m2
🌀Báo giá thi công lắp đặt Mai che hiên sân trường học Thi công trọn gói hoàn thiện 💠Giá 360.000đ/1m2
🌀Báo giá thi công lắp đặt Mai bạt thả sân trường học tự cuốn Thi công trọn gói hoàn thiện 💠Giá 180.000đ/1m2

Những sản phẩm như trên sẽ phù hợp cho các trường học, nên khách hàng tham khảo, nếu có nhu cầu cần hỗ trợ tư vấn xin liên hệ với Nguyễn Lê Phát , Công Ty Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá xem mẫu chi tiết khi khách hàng có nhu cầu thật sự nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ 0917 378 979 để được hỗ trợ + Kết Bạn Zalo, hoặc có thể xem tham khảo bảng báo giá tổng quát sau đây:

Thi công mái che sân trường học
Thi công mái che sân trường học

❌Báo giá thi công lắp đặt mái hiên mái che mưa sân trường học

 • Báo Giá mái hiên di động sân trường học lắp đặt trọn gói 800.000/1 ngang
 • Báo Giá mái xếp di động trọn gói 335.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái Xếp Lượn Sóng trọn gói cũng như mái xếp di động là 335.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái che di động dạng xếp là 335.000đ/1m2
 • Báo Giá mái che cố định dạng hiên che là cũng 230.000đ/1m2
 • Báo Giá Mái Hiên Che Nắng Chữ A  giá 300.000đ/1m2
 • Báo giá lắp mái che hồ bơi che nắng mưa ngoài trời là 335.000đ/1m2
 • Báo giá mái che nhựa Poly giá 650.000đ – 1.200.000/1m2
 • Báo giá mái che bằng tôn 450.000 – 700.000đ/1m2
 • Báo giá lắp đặt motor kéo bạt giá 3.500.000 – 9.500.000đ/ 1 cái

❌Báo giá thi công lắp đặt rèm bạt che nắng mưa tự cuốn ban công sân trường học

 • Báo Giá rèm che nắng ban công + Phụ Kiện 145.000đ/1m2
 • Báo Giá rèm che nắng ban công chung cư trọn gói 140.000đ/1m2
 • Báo Giá rèm che nắng mưa ban công Bạt Hàn Quốc , Đài Loan liên hệ 0979 315 799
 • Báo Giá Phụ kiện rèm bạt che nắng mưa tự cuốn liên hệ 0917 378 979
 • Báo Giá Rèm che nắng mưa ban công tự cuốn có motor kéo tự cuốn 0917 378 979
 • Báo giá lắp đặt motor cuốn bạt giá 2.500.000 – 4.500.000đ/ 1 cái

Với sự lựa chọn loại bạt, vị trí lắp đặt và cơ sở cung cấp mái che trường học luôn là vấn đề nan giải. Loại mái được lựa chọn bắt buộc chịu được sử hiếu động của học sinh và đảm bảo độ che chắn khi nhà trường tổ chức sinh hoạt ngoài trời. Bài viết sau đây sẽ giúp thầy cô tìm được cơ sở tư vấn và cung cấp mái che chất lượng nhất.

Bảng Báo Giá Bạt Dù Che Nắng Sân Trường Học, Bạt Dù Che Sự Kiện Giá Rẻ

Thi Công Mái Hiên Quận 12
Thi Công Mái Hiên Quận 12

🔰Một số mái che trường học tiêu chuẩn được sử dụng nhiều nhất

Mái che trường học bằng tôn: 

 • Mái che bằng tôn là loại tốt, bền nhất và có thời hạn sử dụng lâu dài. Khi sử dụng mái tôn, nhà trường có thể yên tâm mái không bị hư hại khi học sinh chơi đùa hay vứt vật nặng lên trên.
 • Tuy nhiên, chi phí mái che trường học bằng tôn sẽ đắt hơn các loại vật liệu khác. Ngoài ra, mái tôn hút nhiệt tốt nên mùa hè khá nóng. Và vào mùa mưa, âm thanh mưa rơi vào mái cũng khá lớn, gây ồn đối hoạt động giảng dạy.

Mái che trường học xếp di động

 • Mái che xếp di động là kiểu mái có thể dụng linh hoạt, là loại hiện đại nhất trong các loại mái hiện nay. Bạn có thể tùy ý kéo ra hoặc đóng lại mái che tùy theo tình hình thời tiết và mục tiêu sử dụng. Mái che trường học xếp được tạo bởi loại bạt che tốt nhất và có tráng một lớp nhựa chống nóng. Bạt xếp che trường học có nhiều loại mẫu mã đa dạng hơn so với mái tôn.

Mái che trường học dạng dù

 • Mái dạng dù cũng có khả năng sử dụng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể mở bùng du ra khi cần dùng và đóng lại khi không cần thiết. Như vậy, nhà trường có thể che nắng cho học sinh sinh hoạt ngoài trời và xếp dù tạo không gian thoáng đãng khi không có hoạt động. Vì vải may dù khá mỏng nên mái dù có thể che nắng mưa nhưng khả năng che không tốt bằng mái tôn và bạt xếp.

Kho xưởng bạt Nguyên Lê Phát là một trong những địa điểm cung cấp mái che trường học được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất. Với thời gian hoạt động lâu năm trong nghề, cơ sở đã lắp đặt mái che tại rất nhiều trường học. Do đó, kinh nghiệm thực hiện lắp mái, tư vấn lựa chọn bạt hay hướng dẫn cách sử dụng của nhân viên nơi này là vô cùng tốt.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cơ sở lắp mái che trường học phù hợp, bạn có thể liên hệ công ty Nguyễn Lê Phát qua số hotline, gửi email, tin nhắn,.. để được trợ giúp. Các sản phẩm chất lượng của nơi đây sẽ tạo hiệu quả che nắng, mưa tuyệt vời cho khuôn viên trường của bạn.

Mái xếp thủ dầu một
Mái xếp thủ dầu một

Báo Giá Thi Công Lắp Đặt Mái Hiên Mái Xếp Tại Long Thành Long Khánh
Báo Giá Thi Công Lắp Đặt Mái Hiên Mái Xếp Tại Long Thành Long Khánh

🔰Ưu điểm thi công lắp đặt mái che sân trường học hiện nay

Thi công lắp đặt mái che cho sân trường học có nhiều ưu điểm quan trọng, đặc biệt là trong môi trường giáo dục. Dưới đây là một số ưu điểm của việc này:

 1. Bảo vệ khỏi thời tiết: Mái che giúp bảo vệ học sinh, giáo viên và các hoạt động ngoại trời khỏi tác động của thời tiết bất lợi như mưa, nắng, hoặc tia UV mặt trời. Điều này giúp duy trì các hoạt động học tập và giảng dạy mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu.
 2. Tạo không gian ngoại trời sử dụng linh hoạt: Mái che cung cấp không gian ngoại trời bổ ích cho các hoạt động ngoại khóa, tổ chức sự kiện, hoặc tiết học ngoài trời. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và tạo cơ hội cho học sinh tận hưởng không gian ngoại trời.
 3. Bảo vệ cơ sở vật chất: Mái che giúp bảo vệ cơ sở vật chất của trường khỏi sự hao mòn do tác động của thời tiết. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ và giảm các chi phí sửa chữa và bảo trì.
 4. Tạo điểm nhấn thẩm mỹ: Mái che được thiết kế và lắp đặt một cách thẩm mỹ có thể làm cho sân trường trở nên hấp dẫn hơn. Nó có thể được tùy chỉnh về màu sắc và thiết kế để phù hợp với kiến trúc tổng thể của trường.
 5. Tăng cường sự thoải mái: Mái che cung cấp bóng mát và gió trong lành, tạo điều kiện thoải mái hơn cho học sinh và giáo viên khi họ tham gia các hoạt động ngoại trời.
 6. Giảm tiêu thụ năng lượng: Mái che có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách hạn chế tác động của nắng nóng, từ đó giúp giảm cường độ sử dụng hệ thống điều hòa không khí trong các khu vực lớp học gần sân trường.
 7. An toàn cho học sinh: Mái che có thể cung cấp một khu vực bảo vệ khỏi các yếu tố nguy hiểm như tia cắt của mưa đá, gió mạnh hoặc ánh sáng mặt trời mạnh.
 8. Hỗ trợ các hoạt động ngoại trời: Mái che tạo ra một không gian linh hoạt để tổ chức các hoạt động ngoại trời như buổi họp, lễ kỷ niệm, và các chương trình văn nghệ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tương tác xã hội và giáo dục thêm.

Tóm lại, việc thi công lắp đặt mái che sân trường học mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho học sinh, giáo viên và cơ sở vật chất của trường, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giáo dục và ngoại khóa.

Thi công lắp đặt mái che sân trường
Thi công lắp đặt mái che sân trường
Thi công lắp đặt mái che sân trường
Thi công lắp đặt mái che sân trường
Thi công lắp đặt mái che sân trường
Thi công lắp đặt mái che sân trường
Thi công lắp đặt mái che sân trường
Thi công lắp đặt mái che sân trường

Mái che xếp, mái hiên di động quận Thủ Đức giá rẻ, chất lượng
Mái che xếp, mái hiên di động quận Thủ Đức giá rẻ, chất lượng

May Ép Bạt Kéo Di Động Bạt Mái Hiên Mái Xếp tại Phú Quốc Kiên Giang
May Ép Bạt Kéo Di Động Bạt Mái Hiên Mái Xếp tại Phú Quốc Kiên Giang

🔰Vì sao nên lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt mái che sân trường học Nguyễn Lê Phát

Để đạt được lượng khách hàng lớn và trung thành, kho xưởng bạt Nguyễn Lê Phát tập trung giữ vững và phát triển một số ưu điểm sau:

 • Đảm bảo thi công đúng hẹn, hoàn thành công việc đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng.
 • Đo đạc diện tích cần che mái một cách cẩn thận.
 • Luôn cập nhật giá bạt thị trường để đưa ra mức chi phí thích hợp nhất.
 • Bảo hành dài lâu cho tất cả các trường học.
 • Tư vấn tỉ mỉ về chất liệu tạo mái che và công dụng, cách dùng của từng loại.
 • Liên tục thiết kế nhiều mẫu mã mới.

Với những ưu đãi lớn, những điều thú vị nhất của đơn vị công ty Nguyễn Lê Phát đang hỗ trợ cho nhu cầu của khách hàng hiện nay ở Việt Nam khi muốn thi công lắp đặt mái che sân trường học là điều tốt nhất, tuyệt vời nhất mà khách hàng nên lựa chọn.

🔰Quy trình lắp đặt mái che trường học của xưởng Nguyễn Lê Phát

Điều gây ấn tượng tốt cho khách hàng của kho xưởng bạt Nguyễn Lê Phát là quy trình lắp đặt nhanh chóng, không gây cản trở các kế hoạch đã đặt ra của trường. Tiến trình lắp mái che trường học của công ty diễn ra vô cùng đơn giản:

 1. Nhận yêu cầu may hoặc lắp đặt mái che của nhà trường thông qua số hotline hoặc website chính.
 2. Nhân viên chính thức nhận yêu cầu, tư vấn loại mái che trường học phù hợp và đến trường kiểm tra địa hình, khu vực diện tích cần che mái.
 3. Soạn thảo hợp đồng, lập kế hoạch tiến hành thi công và làm bảng báo giá.
 4. Sau khi hợp đồng được xác nhận giữa công ty và nhà trường, nhân viên sẽ tiến hành thi công và hướng dẫn cách dùng.
 5. Dựa theo thỏa thuận ban đầu để bàn giao mái che. Nhà trường kiểm tra và thanh toán.

Trên đây là một số thông tin về địa điểm cung cấp bạt mái che trường học uy tín nhất thị trường hiện nay. Đến với cơ sở mái che Nguyễn Lê Phát, trường của bạn sẽ được lắp đặt chắc chắn những mái che bền đẹp nhất. Hãy liên hệ ngay hotline 0917 378 979 để được tư vấn chi tiết nhé!

Thi Công Lắp Đặt Mái Che Sân Trường Học Đẹp Giá Rẻ

Đơn vị bán dù lệch tâm vuông tròn uy tín giá rẻ - 0917 378 979

Hotline: 0979 315 799
✅ Mẫu rèm đẹp ✅✅Cam kết giá rẻ nhất 99 Đ. Kha Vạn Cân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 720400 - Báo giá thay bạt xếp ngoài trời ✅✅Cam kết giá rẻ nhất.
✅ Bạt xanh cam ♡♡♡Giá ưu đãi Bảo hành lầu dài, nhiều mầu sắc mới nhất. - Giá Mái che bạt tự cuốn ban công ngoài trời từ 180.000đ sử dụng LÒ XO ống khung nhôm,vải dày simily,tapulin,korea,PVC TRONG SUỐT, HDPE chống Thấm nước, mầu sắc tự chọn thời gian bảo hành lên đến 5 năm
✅ Bạt che nắng mưa ★★★★★ MAY ÉP THÀNH PHẨM LẮP MIỄN PHÍ HCM ❤️Bảo hành dài hạn ☎️ Tư Vấn: 0917.378.979 - Lắp đặt Bạt che nắng mưa đẹp chất lượng, nhiều mẫu mạ, giá tốt.